Tuyển giáo viên tiếng nhật + tiếng hàn

Mã công việc: 1116
Mức lương : 6 - 12 triệu Hạn nộp hồ sơ

Thông tin mô tả

BẠN CÓ NIỀM ĐAM MÊ NGÔN NGỮ? BẠN LÀ NGƯỜI TRẺ MUỐN THEO NGÀNH GIẢNG DẠY NGÔN NGỮ VÀ LÀM VIỆC TRONG MÔI TRƯỜNG NĂNG ĐỘNG? HOẶC ĐƠN GIẢN BẠN ĐÃ CHÁN VỚI MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC Ở HCM HAY HÀ NỘI, Muốn về quê hương ổn định cuộc sống yên bình?

Hãy Đến với chúng tối

Công ty TNHH Tư Vấn Du Học Hợp Tác Quốc Tế Tây Nguyên
chúng tôi đang tuyển những vị trí giáo viên Tiếng Nhật + tiếng Hàn (số lượng 5)

Mô tả công việc: Giảng dạy tiếng Nhật, tiếng Hàn tại công ty, hoặc những chi nhánh của công ty theo yêu cầu của công ty hoặc theo thỏa thuận với nhà tuyển dụng. Gặp gỡ giáo viên nước ngoài và trò truyện với những bạn trẻ có ước muốn Du Học tại Nhật Bản, Hàn Quốc. hỗ trợ phòng kinh doanh tìm kiếm khách hàng.

Yêu cầu công việc: Tiếng Nhật cần chứng chỉ JLPT N3, Tiếng Hàn cần Topik level 4 hoặc tương đương(hoặc tốt nghiệp đại học ngoại ngữ chuyên ngành Tiếng Nhật – Tiếng Hàn). Có kinh nghiệm giảng dạy hoặc từng du học và làm việc tại Nhật, Hàn là một lợi thế. với bạn chưa có kinh nghiệm sẽ được xem xét và đào tạo.

Quyền lợi: Nhận mức lương 6tr – 12tr / 1 tháng . làm 22 công/ 1 tháng.. được hưởng các chế độ bảo hiểm, và quyền lợi theo luật lao động Việt Nam. Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, có khả năng phát triển bản thân. và kĩ năng làm việc theo nhóm cũng như kĩ năng tự làm việc sẽ phát huy tối đa.. và nhiều quyền lợi sẽ trực tiếp trao đổi khi phỏng vấn.

Mọi chi tiết xin liên hệ
Công ty TNHH Tư Vấn Du Học Hợp Tác Quốc Tế Tây Nguyên
323 Lý Thường Kiệt – BMT – Đăk Lăk
** Liên hệ 0979 78 1279 gặp a Tiến để đặt lịch phỏng vấn.

muốn thành công điều đầu tiên là làm khó bản thân .

bạn muốn làm một nhân viên kinh doanh tài ba, và muốn phát triển kĩ năng bản thân hãy liên hệ …

M.r. Tiến. 0979 78 1279

Đặc điểm công việc

Thông tin liên hệ

  • Tên liên lạc M.r. Tiến
  • Điện thoại 0979 78 1279
  • Zalo
  • Địa chỉ liên hệ
  • Email